Showroom Honda xe máy uy tín ở Bình Tân – HEAD Khánh An 3

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG HEAD KHÁNH AN

Hệ thống HEAD Khánh An – là chuỗi tập hợp các cửa hàng và đại lý được Honda Việt Nam ủy nhiệm, có trụ sở đặt tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống HEAD bao gồm các cửa hàng đặt tại Đức Hòa, Long An và Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành lập năm 2008, sứ mệnh mang lại cho khách hàng, đối tác và xã hội những trải nghiệm mua hàng và dịch vụ xuất sắc hơn cả sự mong đợi, Khánh An tự hào là nhà phân phối xe máy, phụ tùng chính hãng và dịch vụ khách hàng vượt trội của Honda Việt Nam trong suốt những năm qua. Khánh An tự hào là một trong những showroom Honda xe máy uy tín trong vùng Đức Hòa và Bình Tân về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tận tâm.

KHÁNH AN 3

Bắt nguồn từ chuỗi hệ thống HEAD tại Đức Hòa, Long An, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và thỏa mãn khách hàng hơn nữa trong huyện Đức Hòa và lân cận, ngày 25/01/2018 Khánh An khai trương cửa hàng ủy nhiệm thứ 3 trong hệ thống HEAD tại Bình Tân – Khánh An 3, đặt tại 1824A – 1826 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân.

Khánh An 3 là một trong những HEAD thuộc hệ thống cửa hàng ủy nhiệm được trang bị chuẩn nội thất OASIS hiện đại và thân thiện với môi trường,

showroom honda xe máy uy tín tại Bình Tân

BẢNG GIÁ XE MÁY HEAD KHÁNH AN 3

Với kim chỉ nam trong điều hành là việc đặt khách hàng làm trung tâm, Khánh An 3 luôn mang đến khách hàng giá sản phẩm tốt nhất khu vực đồng thời

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0%

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

TÌM ĐƯỜNG HỆ THỐNG SHOWROOM HONDA UY TÍN

Nếu khách hàng cần tìm đến showroom Honda xe máy uy tín tại Bình Tân thì Khánh An 3 là sự lựa chọn hàng đầu.

Địa chỉ cửa hàng HEAD Khánh An 3. Nhấp vào đây

Các tin khác