Chương trình khuyến mãi “Sửa Xe Trúng Xe ” Khu vực HCM tại Hệ Thống HEAD Khánh An – 09/2022

Từ ngày 16/09/2022 đến ngày 31/10/2022, khi quý khách hàng sửa xe tại Hệ Thống HEAD Khánh An nhận ngay bộ quà tặng và quay vòng quay may mắn, có cơ hội trúng giải đặc biệt Honda Blade căm đùm trị giá 18.490.000đ trong chương trình khuyến mãi “Sửa Xe Trúng Xe”.

– Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải Đặc Biệt: mỗi giải 1 Honda Wave RSX – Căm Đùm, trị giá: 21.500.000đ.

1 Giải Nhất: Smart Tivi Jingzhan 43 Inch JZ-43K , trị giá 8.999.000đ.

1 Giải Nhì: mỗi giải Máy Xay Sinh Tố PANASONIC MX-EX1001WRA , trị giá 810.000đ.

1 Giải Ba: mỗi giải Quạt Điện Sankyo 36, trị giá 365.000đ

15 Giải Khuyến Khích: mỗi giải Nón bảo hiểm thời trang , trị giá 120.000đ

– Hình thức khuyến mại: 

Khuyến mại mang tính may rủi – Quay số may mắn xác định trúng thưởng

– Thành phần tham gia:

Tất cả khách hàng đến sửa xe tại các cửa hàng  công ty Khánh An.

Quy định cụ thể các đối tượng được tham gia và đối tượng không được tham gia Chương trình khuyến mại (áp dụng hoặc không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ Chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…)

–  Tất cả các khách hàng đến sửa xe xe tại các cửa hàng công ty Khánh An sẽ nhận được phiếu phiếu sửa chữa (có mã số phiếu) tương ứng với số lượng xe đã sửa chữa.

–  Tất cả nhân viên của Công ty TNHH TM & DV Khánh An không được tham gia chương trình này.

– Địa bàn (phạm vi) khuyến mại:

tại Cửa hàng Khánh An Bình Tân – Địa chỉ: 1824-1826A Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

– Thể lệ chi tiết:

Nội dung chi Tiết thể lệ Chương trình khuyến mại: 

Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại:  

–  Khách hàng mang xe vào sửa chữa tại cửa hàng Khánh An Bình Tân

– Sau khi sửa xe, tại quầy Thu ngân, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán và cung cấp thông tin bao gồm: biển số xe, họ tên và số điện thoại.

– Nhân viên Thu ngân sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, điền vào phiếu sửa chữa trên phần mềm HMS, in thành 02 bản phiếu sửa chữa và đưa khách hàng 1 bản.

– Trên phiếu sửa chữa có thể hiện số thứ tự (đây cũng là mã số dự thưởng cho khách hàng), họ tên, số điện thoại và biển số xe để làm căn cứ khi khách hàng trúng thưởng.

– Thông tin dự thưởng của khách hàng sẽ lưu vào hệ thống phần mềm HMS, làm dữ liệu quay thưởng vào cuối chương trình.

– 1 bản của phiếu sửa chữa sẽ được thu ngân giữ lại, làm bằng chứng đối chiếu xác định khách hàng trúng thưởng.

Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng 

– Trường hợp phát hành kèm theo hàng hóa: Nêu rõ gắn kèm, đính kèm, đặt bên trong hàng hóa hoặc các cách thức khác: không phát hành đính kèm hàng hóa.

– Trường hợp phát hành không kèm theo hàng hóa: Nêu rõ thời gian, cách thức thực hiện (gửi trực tiếp, gửi qua bưu điện, nhắn tin… cho khách hàng):

+ Thời gian từ ngày 16/09/2022 đến hết ngày 31/10/2022

+ Cách thức phát hành: Xuất phiếu sửa chữa từ phần mềm HMS được cung cấp bởi công ty phần mềm Thiên Kỳ. Trên Phiếu sửa chữa có số thứ tự (đây chính là mã số dự thưởng), số thứ tự gồm 6 chữ số, số thứ tự là duy nhất, không bị trùng lặp.

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng 

– Mô tả cụ thể về bằng chứng xác định trúng thưởng và tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: Phiếu dự thưởng là phiếu sửa chữa  (có thể hiện STT, họ tên, số điện thoại, biển số xe) có dấu mộc vuông tại điểm bán của công ty Khánh An.

– Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon, mã dự thưởng…) phát hành: số lượng phát hành tương đương với số lượt sửa chữa xe.

 Thời gian, địa Điểm và cách thức xác định trúng thưởng: 

– Thời gian xác định trúng thưởng: Lúc 10 giờ  ngày 06/11/2022

– Địa Điểm xác định trúng thưởng: tại Cửa hàng Khánh An Bình Tân – Địa chỉ: 1824-1826A Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

– Cách thức xác định trúng thưởng (mô tả rõ cách thức quay số, rút thăm, quay vòng quay, cào, bật nắp, mở khoen… cho từng loại giải thưởng):  Tại Lễ quay thưởng, Cty TNHH Thương mại và  Dịch vụ Khánh An sẽ mời đại diện khách hàng tham dự tiến hành quay số từ phần mềm HMS của công ty Thiên Kỳ (không có sự can thiệp của con người).

Trường hợp khách hàng sửa chữa trên 2 lần sẽ có trên 2 phiếu sửa chữa và có khả năng trúng trên 2 giải thưởng, tương ứng với kết quả trúng thưởng trên màn hình

Đại diện khách hàng sẽ tiến hành quay trên màn hình máy tính

Ngoài ra buổi quay số sẽ được truyền hình trực tiếp qua Fanpage của công ty Khánh An.

Thông báo trúng thưởng: 

– Thông báo trúng thưởng sẽ được thông báo đến khách hàng trong vòng 2 ngày thông qua điện thoại

Thời gian địa Điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng 

– Thời gian trao thưởng: từ ngày 06/11/2022 đến ngày 16/11/2022

– Địa Điểm trao thưởng: tại cửa hàng Khánh An Bình Tân

– Cách thức trao thưởng: trao trực tiếp cho khách hàng

– Thủ tục trao thưởng:

+ Khi nhận giải thưởng khách hàng phải cung cấp giấy CMND, cà vẹt xe, phiếu sửa chữa (có dấu mộc vuông của cửa hàng) để đối chiếu với danh sách khách hàng trúng thưởng.

+ Khách hàng ký tên trên biên bản trúng thưởng để xác nhận việc trúng thưởng.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: ngày 16/11/2022

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng tham gia chương trình chịu hoàn toàn chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có).

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…): Mọi thắc mắc từ khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại sẽ liên hệ số điện thoại: 028.22493838

Trách nhiệm công bố thông tin: 

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi Tiết nội dung của thể lệ Chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin hoặc tại địa Điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại…): treo băng rôn, standee tại cửa hàng, đăng thông tin trên website và fanpage của công ty.

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc công bố kết quả trúng thưởng (tại địa Điểm khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin hoặc trên website của thương nhân): đăng thông tin trên website va fanpage của công ty.

(Website: https://hondakhanhan.com/  Facebook: https://www.facebook.com/hondakhanhan)

Các quy định khác (nếu có):

–  Công ty sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo nếu được sự đồng ý của khách hàng.

–  Nếu có tranh chấp xảy ra công ty sẽ chịu trách nhiệm giải quyết, nếu công ty giải quyết không được thì sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

Mọi chi tiết xin liên lạc 18006347 (hoàn toàn miễn phí cước gọi)

Các tin khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *